Viên Uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Kim Xuân - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
khach-hang
Viên Uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Kim Xuân

Viên Uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Kim Xuân

THÔNG TIN NGẮN:
“Mất ăn, mất ngủ cộng thêm lo lắng khiến chị phờ phạc hẳn. Soi gương nhiều khi còn phát hoảng với chính mình”, chị Xuân cho biết.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Mất ăn mất ngủ vì rối loạn kinh nguyệt

Chị Xuân – người phụ nữ 50 tuổi mà trẻ như mới chỉ 40, vừa cười vừa rót nước mời chúng tôi uống, trong căn nhà nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng. “Nói ra thì hơi ngại, nhưng kinh nguyệt làm khổ chị nhiều lắm”, chị Xuân tủm tỉm cười. Chị kể, từ khi có kinh nguyệt đến giờ, chu kỳ của chị đều như vắt chanh, tháng nào cũng đúng 26 ngày là “có”. Kể cả sau khi chị sinh 2 đứa con, kinh nguyệt cũng rất đều, không sai không lệch ngày nào cả. Thế nên, vấn đề tế nhị của chị em, chị chẳng bao giờ phải lo lắng.

Thế mà, bỗng dưng, không hiểu vì sao, đến hẹn mà kinh nguyệt lại không đến.

“Ban đầu chị lo lắng lắm. Cứ tưởng là mất hẳn kinh nguyệt rồi, mà chị đã già đâu”, chị Xuân cười nói. Đang định đi khám thì chị lại thấy căng bụng, tức ngực, đau lưng, người ấm ách khó chịu như sắp có kinh nguyệt. Thấy thế chị lại chờ… chờ mãi… nhưng “nó” vẫn không đến.
Lo lắng, thấp thỏm khiến chị không muốn ăn, đêm nằm nghĩ ngợi vẩn vơ thành ra trằn trọc mãi. Cuối cùng, chờ đến ngày thứ 40 thì chị có kinh nguyệt. Nhưng chưa vội mừng đã vội lo vì kinh nguyệt rất xấu, có màu lạ, đen và có mùi khó chịu.

Hai tháng liền đều bị loạn như thế, lòng chị như lửa đốt. Bởi có lần chị đã đọc được trên mạng là kinh nguyệt bất thường có thể là dấu hiệu của ung thư buồng trứng hay ung thư tử cung.

Nhờ bổ sung nội tiết mà hết rối loạn kinh nguyệtVừa rót thêm nước mời chúng tôi, chị Xuân vừa kể về cái duyên mà chị may mắn được gặp. “Một lần, tình cờ thế nào mà chị lại đọc được bài viết về rối loạn kinh nguyệt trên facebook. Chị thấy nói đúng các dấu hiệu mà chị đang gặp. Có người chia sẻ uống thực phẩm chức năng viên nén Ỷ Lan giúp điều hòa kinh nguyệt”. Chị Xuân kể lại, mới đầu chị cũng không tin lắm, vì sợ quảng cáo nói quá, nhưng khi gọi điện cho số điện thoại tư vấn, chị được bạn tư vấn hỏi và giải thích tận tình, chị liền mua mấy hộp về uống thử.

Mắt liếc nhìn hộp Thực phẩm chức năng viên nén Ỷ Lan để trên bàn nước, chị Xuân nói tiếp: “Sau khi uống hết một hộp, với liều 4 viên/ngày, chị thấy có kinh nguyệt luôn. Mà lạ một điều là, chị không bị tức bụng, đau lưng khó chịu như hai tháng trước, màu sắc lại bình thường trở lại. Chị thấy cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái. Chắc là nhờ Ỷ Lan và do thay đổi ăn uống nữa đấy!”. Chị Xuân vừa cười vừa khuyên chúng tôi, là phụ nữ thì không nên ăn nhiều đồ cay nóng, đừng uống bia rượu làm gì, nên ăn nhiều hoa quả, ăn đồ tốt cho phụ nữ như súp lơ xanh, giá đỗ, sữa đậu nành và đừng quên tập thể dục.

Như chị, mấy chục năm nay, sáng nào cũng như sáng nào, chị đều dành ra 30 phút để tập thể dục, vận động nhẹ nhàng.

Nhìn người phụ nữ 50 tuổi tinh nghịch nháy mắt, nhanh nhẹn lau dọn bàn nước, tủ lạnh hay thoăn thoắt gõ bàn phím, lướt facebook nói chuyện cùng bạn bè mới thấy, niềm hạnh phúc của người phụ nữ thật ra giản đơn vô cùng. Chỉ là đến tháng thì lại "có", ăn được, ngủ ngon là hạnh phúc lắm rồi. 

Nguồn http://goo.gl/tKb9zE


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ