Viên Uống Ỷ Lan cam kết về sản phẩm và dịch vụ - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
chinh-sach-vien-uong-y-lan
Viên Uống Ỷ Lan cam kết về sản phẩm và dịch vụ

Viên Uống Ỷ Lan cam kết về sản phẩm và dịch vụ

THÔNG TIN NGẮN:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ngoài việc cam kết về các chính sách cũng như văn hóa ứng xử trong giao tiếp với khách hàng, Viên Uống Ỷ Lan sẽ luôn cố gắng mang lại sự thoải mái và tin tưởng của khách hàng với các cam kết sau đây:

- Miễn phí vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc: Dịch vụ này có lẽ không còn xa lạ với mọi người khi mua hàng qua các cổng thương mại điện tử, cũng có một số đơn vị có thu phí nhưng riêng Ỷ Lan thì hoàn toàn miễn phí cho mọi người nha, miễn sao mọi người vẫn ở trên đất nước Việt Nam của chúng ta, còn ra nước ngoài thì Viên Uống Ỷ Lan phải làm việc lại với bên chuyển phát rồi...hihi

- Giao hàng tận nhà: Tất nhiên là đi kèm với miễn phí vận chuyển thì phải giao hàng đến tận nhà cho mọi người rồi đúng không nè :)

- Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày: Mặc dù Ỷ Lan là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nhưng chúng tôi vẫn luôn tạo điều kiện thoải mái nhất cho mọi khi sử dụng, điều kiện để được đổi trả, mọi người xem tại đây nha

- Nguồn gốc hàng hóa rõ ràng: Viên Uống Ỷ Lan luôn cam kết sản phẩm được bán luôn có đủ giấy phép của Bộ Y Tế, sản xuất ở đâu ? ai là nhà sản xuất ? ai là nhà đang phụ trách phân phối ? Quy cách sản phẩm như thế nào ? Giá bán có rõ ràng không ? Tất cả mọi thứ, Viên Uống Ỷ Lan hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin sản phẩm

- Chất lượng sản phẩm: Là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nếu doanh nghiệp nào cam kết chất lượng sản phẩm của mình 100% hiệu quả với tất cả mọi người thì Ỷ Lan không tin, vì đơn giản, cơ địa của mỗi người là khác nhau, có thể sản phẩm này hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia.

Viên Uống Ỷ Lan cũng vậy, chúng tôi không cam kết sản phẩm đều phù hợp với tất cả mọi người, nhưng Ỷ Lan chắc chắn cam kết, chỉ cần mọi người có triệu chứng hay bệnh lý có liên quan mà sản phẩm đề cập, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả.

Nếu là người dùng lần đầu, Ỷ Lan sẽ có các bạn tư vấn viên sẽ tư vấn và tìm hiểu kỹ về tình trạng của mọi người trước khi mọi người sử dụng. Nếu không phù hợp, Ỷ Lan sẵn sàng từ chối và hẹn mọi người vào dịp sau vậy.

BQT VienUongYLan.com


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ