Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của cô Ngọc Hương - Sài Gòn - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
khach-hang
Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của cô Ngọc Hương - Sài Gòn

Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của cô Ngọc Hương - Sài Gòn

THÔNG TIN NGẮN:
Giữa trời Sài Gòn nắng như đổ lửa, mà tôi ớn lạnh đến run người. Nhiều lúc cảm tưởng như mình sắp bệnh đến nơi....

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kể từ khi hết kinh nguyệt được vài tháng, tôi hay bị những cơn bốc hỏa bất chợt. Tức là tự dưng thấy khí nóng bốc từ dưới ngực lên đến mặt. Nóng bừng lên rất khó chịu. Sau đó mồ hôi toát ra đầm đìa, ướt đẫm cả lưng áo, nhưng tay chân thì lại rất lạnh.

Nhiều đêm, trong phòng mát tôi cũng bị bốc hỏa. Mặc áo mỏng thì sợ lạnh mà mặc áo dầy, kín một chút thì nóng không chịu nổi. Trằn trọc mãi thành ra tôi bị mất ngủ triền miên. Mất ngủ, thêm ăn uống kém nên tôi xuống sắc nhanh lắm, đến mình còn không dám nhìn mình trong gương nữa (cười).

Thấy tôi buồn phiền, ủ rũ, con gái tỉ tê hỏi chuyện mẹ. Biết mẹ bị các triệu chứng như thế, cháu lên mạng tìm hiểu rồi tìm mua cho tôi mấy hộp thực phẩm chức năng Ỷ Lan, dặn thêm mẹ phải ăn uống, nghỉ ngơi cho điều độ, bớt tham việc đi.

Nghe lời con, tôi chịu khó uống Ỷ Lan như lời dặn, ngày 4 viên chia làm 2 lần. Đồng thời, tôi cũng ăn uống những thứ mát lành, chiều tối không uống trà hay cà phê như trước nữa. Sau 3 tháng, tôi gần như không còn bị bốc hỏa nữa, đêm ngủ ngon hơn hẳn, sáng ra thấy rất tỉnh táo và khỏe khoắn.

Không biết do hiệu quả của sản phẩm hay do lối sống sinh hoạt lành mạnh hơn trước mà dạo này tôi thấy da mặt hồng hào và mịn màng hơn. Nhờ vậy, nhìn gương cũng thấy yêu mình hơn trước. Hiện nay, tôi vẫn kiên trì dùng thực phẩm chức năng viên nén Ỷ Lan mỗi ngày 2 viên, vừa để ngủ ngon, không bị bốc hỏa vừa giúp bản thân mình khỏe mạnh hơn.

Bài viết được nhóm phóng viên Health+ viết lại dựa trên các ý chính trong quá trình phỏng vấn và được phép đăng tải của nhân vật. Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng và đăng tải lại nội dung, hình ảnh khi chưa được phép của tòa soạn.

Nhờ thực phẩm chức năng, ăn ngon ngủ tốt, tôi thấy da mặt hồng hào, mịn màng hơn.
Tâm sự của cô Nguyễn Thị Ngọc Hương, 60 tuổi
(Địa chỉ: Lê Đức Thọ, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM)
Nhóm PV H+ ghi
Bài viết được trích đăng từ báo điện tử healthplus.vn


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ