Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của Cô Lâm - Phú Thọ - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
khach-hang
Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của Cô Lâm - Phú Thọ

Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của Cô Lâm - Phú Thọ

THÔNG TIN NGẮN:
“Thiếu chồng” không phải là chồng đi vắng mà là tôi bị khô hạn cứ như sa mạc vậy, nên vợ chồng như hai người bạn, thiếu gần gũi, mặn nồng. Tôi bị mất kinh rất sớm, từ năm 40 tuổi cùng với sức khỏe giảm sút trầm trọng, tôi thường xuyên bị mất ngủ nên rất mệt mỏi.

THÔNG TIN CHI TIẾT


Tôi cũng hay bị bốc hỏa, nhiều khi cáu gắt ầm lên, dù không có chuyện gì to tát cả. Nghĩ lại vẫn thấy ngại ngùng với những người quen và các anh chị em đồng nghiệp. Cũng vì sức khỏe yếu nên tôi đã nghỉ hưu sớm (trước tôi là giáo viên trường tiểu học).

Điều kinh khủng hơn là tình trạng khô âm đạo xuất hiện Tôi đã chữa đủ mọi cách, từ thuốc uống đến thuốc bôi, đủ cả. Đi khám, bác sỹ bảo sao, về nhà tôi thực hiện đúng như thế. Nghe ai mách gì, tôi cũng làm theo. Nhưng tình trạng không được cải thiện nhiều.

Khô thì ảnh hưởng đến chuyện gì, chắc ai cũng biết. Tôi nhận thấy tình vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Thấy nhiều chị em hồi xuân mà tôi thèm, ước gì…Một lần, rất tình cờ và may mắn, một người bạn mách tôi nên uống thử thực phẩm chức năng Ỷ Lan.

Nghe vậy tôi cũng mua mấy hộp Ỷ Lan về dùng, nhưng cũng không quên tập thể dục đều đặn mỗi ngày, ăn uống điều độ và cố gắng suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn. Sau khi dùng 3 tháng Ỷ Lan, quả thật, tôi cảm nhận thấy âm đạo không còn khô rát đến ngứa ngáy, khó chịu nữa.

Sau tháng thứ 6, tôi cảm nhận thấy rõ hiệu quả của sản phẩm và lối sống lành mạnh mang lại. Tôi ăn ngon, ngủ sâu, da dẻ tươi hồng và có thể thoải mái làm tròn nghĩa vụ của một người vợ. Cẩn thận, tôi vẫn đi khám lại định kỳ để được bác sỹ tư vấn thêm về các cách phòng ngừa chứng "khô" tái phát.

Qua thăm khám, bác sỹ cũng khuyên tôi nên tiếp tục duy trì một cuộc sống điều độ, hợp lý, có thể kết hợp dùng thực phẩm chức năng với tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh và giữ cho tinh thần thoải mái vui tươi. Nhất định tôi sẽ tiếp tục làm như thế!

Bài viết được nhóm phóng viên Health+ viết lại dựa trên các ý chính trong quá trình phỏng vấn và được phép đăng tải của nhân vật. Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng và đăng tải lại nội dung, hình ảnh khi chưa được phép của tòa soạn.

Ghi theo lời kể của cô Lâm (52 tuổi, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Chính Nghĩa đã về hưu, Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ)
Hình ảnh cô Lê Thị Lâm được cắt ra từ clip phỏng vấn do phóng viên H+ thực hiện
Nhóm PV H+ ghi
Bài viết được trích đăng từ báo điện tử healthplus.vn


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ