Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Uyên - Chủ tiệm Spa - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
khach-hang
Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Uyên - Chủ tiệm Spa

Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Uyên - Chủ tiệm Spa

THÔNG TIN NGẮN:
Đầu năm 2014, tôi bị mất ngủ triền miên. Cứ đặt lưng xuống giường là trằn trọc, lo nghĩ vẩn vơ. Người thì nóng phừng phừng, bốc hỏa, khó chịu vô cùng

THÔNG TIN CHI TIẾT

...Nhiều hôm, dù trời hơi lạnh mà tôi vẫn thấy nóng, mồ hôi thấm ướt cả lưng áo. Mất ngủ, ăn kém khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Người rệu rã như đi mượn, làm gì cũng không tập trung. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng của tôi mà còn tác động lớn đến chuyện gia đình và công việc. Tôi mua thuốc ngủ về uống cũng không cải thiện được là bao mà còn hại người.

Do vậy, giữa năm 2014, tôi đã đến bệnh viện, khám tại khoa thần kinh. Sau khi xét nghiệm, thăm khám, bác sỹ kê đơn thuốc và dặn uống hết thuốc đến khám lại. Tôi uống thuốc cũng thấy ngủ được, nhưng vẫn chưa thẳng giấc. Nửa đêm thường bị tỉnh và trằn trọc mãi. Trong người vẫn cảm thấy nóng, bức bối, lo âu, khó chịu. 

Lần đi khám lại, bác sỹ khuyên nên dùng thêm thực phẩm chức năng Ỷ Lan kết hợp với thuốc sẽ tăng hiệu quả điều trị.

Tìm hiểu thêm, được biết thực phẩm chức năng Ỷ Lan có thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên như cao Hà thủ ô đỏ, cao mầm Cải củ, lá Sen bánh tẻ, lá Dâu non… giúp bổ sung nội tiết tố, phù hợp với phụ nữ tuổi tiền mãn kinh như tôi nên cũng khá yên tâm.

Sau đó, tôi liền mua mấy hộp về dùng, uống đều đặn ngày 4 viên, chia làm 2 lần, trước bữa ăn 30 phút. Uống tới hộp thứ 8, tôi thấy ngủ ngon hơn, không bị tỉnh giấc như trước kia, cũng không còn cảm thấy nóng trong người. Ăn uống ngon miệng hơn trước. Ăn ngủ tốt, lại thoải mái nên chuyện sinh lý cũng ổn định hơn. Đến nay, tôi vẫn duy trì dùng thực phẩm chức năng Ỷ Lan để giúp bổ sung nội tiết tố, giảm các triệu chứng khó chịu...

Bài viết được nhóm phóng viên Health+ viết lại dựa trên các ý chính trong quá trình phỏng vấn và được phép đăng tải của nhân vật. Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng và đăng tải lại nội dung, hình ảnh khi chưa được phép của tòa soạn.

Chị Uyên (đường Hòa Phong, Gia Cẩm)
Nhóm PV H+ (ghi)
Bài viết được trích đăng từ báo điện tử healthplus.vn


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ