Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Phạm Lý - Bình Dương - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
khach-hang
Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Phạm Lý - Bình Dương

Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Phạm Lý - Bình Dương

THÔNG TIN NGẮN:
Theo các kết quả điều tra cho thấy, có đến 75% phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh có triệu chứng bốc hỏa. Trong đó, nhiều người kéo dài trên 5 năm sau khi tắt kinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tâm sự với chúng tôi, chị Phạm Thị Lý (50 tuổi) ngụ tại Phú Giáo - Bình Dương cho biết: "...cứ mỗi đêm chị lại có cảm giác bốc hỏa, cơn nóng lan dần khắp người, lúc đầu thì xuất hiện ở trên đỉnh đầu, cứ khoảng 5 - 10 phút thì lại hết, về đêm thì chân tay cơ thể cứ mệt mỏi, có khi 3 giờ sáng đã tỉnh giấc..."

Nguyên nhân nào gây ra triệu chứng thời tiền mãn kinh ?

- Các báo cáo khoa học cho thấy, nguyên nhân chính gây nên tình trạng bốc hỏa tiền mãn kinh là do mất dần chức năng hoạt động của buồng trứng dẫn đến lượng hormone nội tiết tố estrogen sụt giảm gây ra các rối loạn vận mạch.

- Biểu hiện của các cơn bốc hỏa là khi người phụ nữ cảm thấy nóng bừng, cơn nóng lan dần khắp người, lên đến mặt khiến mặt đỏ, tim đập nhanh, vã mồ hôi.

- Cơn có thể kéo dài từ một vài phút đến nửa giờ. Khi dịu xuống, cơ thể cảm thấy lạnh. Các đợt nóng bừng như thế xuất hiện một cách bất thường. Vào ban đêm, nó có thể gây mất ngủ.

- Mức suy giảm estrogen có tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi - một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát chu kỳ giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt khiến cho vùng này bị rối loạn và "hiểu nhầm" là cơ thể đang quá nóng.

Ngay lập tức, bộ não báo động cho toàn cơ thể vận hành cơ chế giải phóng nhiệt. Tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể. Chính vì vậy nên triệu chứng thường thấy ở bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, thở nhanh và nông.

Chia sẻ từ người trong cuộc


Khi được hỏi về phương pháp dùng Ỷ Lan để khắc chế tình trạng này, chị cho hay: "...tháng đầu tiên chị uống hết 4 hộp với liều 4 viên / ngày , chia 2 lần sáng và tối , lúc nào quên buổi sáng thì chị lại uống bù vào buổi tối , sang hộp thứ 5 thì triệu chứng bắt đầu giảm , đến hộp thứ 7 thì khỏi hoàn toàn luôn...

Mặc dù dùng Ỷ Lan với mục đích để cải thiện chứng bốc hỏa nhưng sau khi dùng, chị còn cảm nhận không đau bụng dưới, cơ thể giảm nhức mỏi, da mềm mại, âm đạo mềm, tính tình dễ chịu, không cáu gắt, cọc cằn, ngủ rất tốt." . Ngoài ra, chị cũng có tham gia luyện tập văn nghệ với các chị em trong ấp, tham gia các hoạt động của xã...vv..vv... điều đó khiến tinh thần chị thoải mái hơn ở cái tuổi 49 - 50 này...

Quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp với chị Phạm Thị Lý qua 016 4321 7572 để nghe chị chia sẻ cụ thể hơn về phương pháp của mình. Ngoài chia sẻ về phương pháp dùng Ỷ Lan của chị Phạm Thị Lý, để khắc phục tình trạng bốc hỏa, chị em phụ nữ có thể tham khảo thêm 1 số phương pháp sau:

- Biện pháp đầu tiên hạn chế cơn bốc hỏa tạm thời bằng cách uống 1 ly nước lạnh khi thấy dấu hiệu bốc hỏa để làm dịu cảm giác nóng bốc lên mặt, trên đầu.

- Không uống rượu, bia, không ăn socola hoặc phô mai vì chúng làm tăng thân nhiệt. Chị em nên mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát làm từ vải cotton có khả năng hút mồ hôi tốt. Khi cơn bốc hỏa xuất hiện, hãy tập trung hít vào sâu, thở ra chậm.

* Điều quan trọng, bốc hỏa được xem là sự đánh dấu cho giai đoạn tiền mãn kinh, nó chứng tỏ sự suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ. Đây không phải là bệnh, mà là một triệu chứng, một rối loạn tất yếu phụ nữ phải trải qua. Nếu để xảy ra tự nhiên, người phụ nữ sẽ phải chịu đựng trong một thời gian dài. Giải quyết dứt điểm và phòng ngừa được xem như là "trách nhiệm" của bất kỳ người phụ nữ nào.

Thông tin hình ảnh về nhân vật đã được sự cho phép của khách hàng trước khi đăng tải, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng hình ảnh hoặc đăng tải lại khi chưa được phép của chủ doanh nghiệp


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ