Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Bích Liên - Việt trì - Thực phẩm chức năng viên nén ỷ lan
khach-hang
Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Bích Liên - Việt trì

Viên uống Ỷ Lan và chia sẻ của chị Bích Liên - Việt trì

THÔNG TIN NGẮN:
Dạo này, nhiều bạn cũ lâu ngày gặp lại đều khen tôi dùng mỹ phẩm gì mà trẻ đẹp thế, gần U50 rồi mà nhìn chỉ như gái 30......Tôi khẳng định tôi rất lười dùng mỹ phẩm, chỉ dùng chút kem dưỡng ẩm ban đêm thôi thì nhiều người không tin, cho rằng tôi giấu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

...Thật ra, nếu ai gặp tôi cách đây vài năm chắc sẽ… sốc lắm. Thời điểm ấy, do công việc làm ăn không tốt, tôi bị stress căng thẳng triền miên. Tôi cũng bị mất ngủ kéo dài, có nhiều đêm nằm thức trắng đến sáng hôm sau.


Tóc bị bạc nhiều, da mặt thâm nám và nhiều nếp nhăn hơn hẳn. Thỉnh thoảng tôi hay bị bốc hỏa với những cơn nóng bừng toàn thân khiến mồ hôi rịn ra rồi lại nhanh chóng ớn lạnh. Bốc hỏa khiến tâm trạng nhiều lúc thay đổi, buồn lo và cáu gắt với những việc nhỏ nhặt. Đặc biệt, tôi bị mất kinh từ rất sớm, năm 40 tuổi.

Đi khám, bác sỹ cho biết, tôi bị mãn kinh sớm, có thể do di truyền, cơ địa và những căng thẳng, stress kéo dài gây ra. Những triệu chứng khó chịu tôi đang gặp phải là do thay đổi nội tiết trong cơ thể gây ra.

Về nhà, tìm hiểu thêm trên mạng internet, tôi thấy khá nhiều người cũng có những triệu chứng như tôi, thấy nhiều chị dùng Ỷ Lan để cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ cho kết quả tốt. Chat hỏi nhân viên tư vấn, ban đầu tôi vẫn chưa tin lắm, nhưng cứ mua mấy hộp về dùng thử. Ngoài ra, không quên lời bác sỹ dặn, tôi chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, không uống trà, cà phê để đêm ngủ ngon hơn. Chiều tối, tôi cũng chịu khó đi tập thể dục cùng chị em trong khu phố.

Sau 3 tháng, tôi không còn bị mất ngủ nữa. Đêm ngủ ngon và sâu hơn, sáng dậy thấy rất sảng khoái. Da mặt cũng căng và mịn hơn trước nhiều, tuy những vết nám thì vẫn còn. Sau 6 tháng, tôi nhận thấy rõ hiệu quả của thực phẩm chức năng và lối sống lành mạnh mang lại. Những cơn bốc hỏa gần như không còn, da dẻ mịn, bớt nhăn, những vết nám gần mờ hẳn. Nhờ vậy, tôi cũng thấy vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Cẩn thận, tôi vẫn đi khám lại định kỳ. Bác sỹ chúc mừng tôi vì những triệu chứng khó chịu trước đây nay đã hết. Bác sỹ cũng khuyên tôi nên duy trì chế độ ăn khoa học, lối sống lành mạnh, tránh phiền muộn và căng thẳng.

Nhờ làm theo lời khuyên của bác sỹ, cộng với uống thực phẩm chức năng Ỷ Lan liều duy trì mỗi ngày 1 viên, tôi nhận thấy mình ngày càng trẻ trung và đẹp hơn.

Bài viết được nhóm phóng viên Health+ viết lại dựa trên các ý chính trong quá trình phỏng vấn và được phép đăng tải của nhân vật. Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng và đăng tải lại nội dung, hình ảnh khi chưa được phép của tòa soạn.

(Tâm sự của chị Nguyễn Thị Bích Liên, 45 tuổi, tổ 32 phố Thi Đua, phường Tiên Cát, Việt Trì.) 
Nhóm PV H+ ghi
Bài viết được trích đăng từ báo điện tử healthplus.vn


BẠN CÓ THẮC MẮC, HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NHÉ